| Útgáfa | 3.4.1 |
|---|---|
| Útgefandi | Incredible Bee |
| Útgáfudagur | 11. mar. 2016 |
| Dagsetning bætt við | 11. mar. 2016 |
| Os kröfur | Macintosh, Mac OS X 10.10, Mac OS X 10.11 |
| Kröfur | None |
| Niðurhal alls | 1.490 |
| Verð | Free to try |
Lýsing
MainMenu hjálpar þér að viðhalda Mac þínum. Keyra dagleg, vikuleg og mánaðarleg viðhaldsskrift. Lagaðu algeng diskvandamál með því að gera við diskheimildir og bindi. Pro útgáfan gefur þér fulla stjórn á Mac þinn. Losaðu um diskpláss með því að hreinsa skyndiminni kerfisins, leturskyndiminni og skyndiminni allra notenda á kerfinu þínu. Losaðu um enn meira pláss með því að tæma ruslið af öllum notendum. Ertu að klárast af diskplássi? Með MainMenu geturðu losað um pláss á disknum með því að hreinsa skyndiminni og vafragögn sem hrannast upp á disknum þínum. MainMenu getur líka fundið stórar skrár sem eyða dýrmætu plássinu þínu. Og ef skjáborðið þitt er ringulreið geturðu látið MainMenu geyma það í einni lotu. Komdu Mac þinn upp á hraða með Main Menu. Endurbyggðu Launch Services til að laga algeng vandamál þegar forrit eru ræst.
Stilltu leitina með því að endurbyggja Kastljósvísitöluna. Og flýttu fyrir Apple Mail með því að endurbyggja póstvísitöluna. MainMenu gerir þér kleift að grafa í Mac OS X fjársjóðskistuna til að fínstilla Mac þinn. Breyttu úttakssniði skjámyndarinnar í PNG, TIFF eða jafnvel PDF. Fjarlægðu gluggaskugga þegar þú tekur skjámyndir. Slökktu á mælaborðinu til að spara minni. Og láttu Finder sýna faldar skrár svo þú veist hvað er á vélinni þinni. Þegar þú eyðir skrá er ekki víst að gögn hennar verði strax fjarlægð líkamlega af disknum þínum. Notaðu MainMenu til að fjarlægja skrár og innihald þeirra á öruggan og strax. MainMenu býður þér einnig upp á að eyða öllu lausu plássi á disknum á öruggan hátt og þurrka þannig innihald úr skrám sem áður hefur verið eytt. Finnst þér þú vera að keyra sama sett af verkefnum ítrekað? Sparaðu tíma með því að flokka uppáhaldsverkefnin þín svo þú getir keyrt þau í einni aðgerð. Þú getur líka stillt MainMenu til að endurræsa eða slökkva á Mac þínum sjálfkrafa eftir að þú hefur lokið sérsniðnu verkefni.