| Útgáfa | 1.5 |
|---|---|
| Útgefandi | Cariya Japan Inc. |
| Útgáfudagur | 18. jún. 2016 |
| Dagsetning bætt við | 11. jún. 2015 |
| Os kröfur | iOS |
| Kröfur | Compatible with: iphone3gs, iphone3gs, iphone4, iphone4, ipodtouchfourthgen, ipodtouchfourthgen, ipad2wifi, ipad2wifi, ipad23g, ipad23g, iphone4s, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, ipadthirdgen4g, iphone5, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini, ipadmini4g, ipadmini4g |
| Niðurhal alls | 0 |
| Verð | Free |
Lýsing
Þetta forrit er svolítið skrítið forrit sem getur spjallað með talskilaboðum. Þú getur talað með skilaboðum og skilaboðum til skilaboða. Þetta forrit er mjög gott handhægt tól fyrir þig sem heldur að það sé leiðinlegt með tölvupósti eða félaginn sé upptekinn og gæti ekki hægt að svara í símann eða þú sem heldur að lifandi samtal í síma sé örlítið skelfilegt eins og samtal á erlendu tungumáli. Þú getur notað þetta forrit sem raddskilaboðaspjald eða erlent samtal. Þú getur notið raddspjalls samkvæmt eftirfarandi leiðbeiningum.(1) Sláðu inn þínar eigin upplýsingar (netfang*, smámynd o.s.frv.) Bankaðu á ' Done' hnappinn til að skrá þig inn.(2) Búðu til hóp. (Jafnvel tveir einstaklingar eru hópur)(3) Skráðu netföng meðlima* hópsins .(4) Sendu boð til meðlima hópsins.(5) Boðinn meðlimur verður meðlimur hópsins strax.(6) Skiptast á raddskilaboðum og/eða textaskilaboðum á milli/á meðal meðlima.(Þú getur búið til allt að 100 hópa og allt að 100 manns geta tekið þátt í einum hópi.) *Bjóðir meðlimir geta boðið öðrum aðilum.*Hver meðlimur getur sagt sig úr hópnum *það er tiltækt strax án þess að skrá persónuupplýsingarnar nema tölvupóstinn vegna þess að þetta SNS er ekki af föstum netþjónsgerð.*(Athugið: Eins og er erum við að takmarka netfangið innan póstveitunnar sem styður IMAP (Gmail, AOL, o.s.frv.).) **Ef um er að ræða Gmail, stilltu 'Gmail Security' ON (síðar iOS8). Ef „að leyfa óöruggari öppum aðgang að reikningnum þínum er JÁ“, þá er hægt að slökkva á „Gmail Secure“ í þessari sýn. Ef um er að ræða „fyrir iOS7“ skaltu slökkva á „Gmail Security“. (a) Stilling- Stillingarskjárinn birtist í upphafi þar sem ekkert hefur verið stillt ennþá.- Stilltu gælunafnið mitt", "póstupplýsingarnar mínar"; netfang, lykilorð, nafn IMAP netþjóns og nafn SMTP miðlara í sömu röð.- Kl. "prófíllinn minn," þú getur skráð mynd eins og sjálfsmynd með því að ýta á myndavélarhnappinn eða mynd í myndavélarrúllunni með því að ýta á bókasafnshnappinn sem smámynd.- Eftir að hafa stillt allar upplýsingar skaltu ýta á hnappinn til að ljúka við á efst til vinstri, þá kemur skilaboðaskjárinn út og þú færð öll boðsskilaboð sem hafa borist.(b) Birting skilaboða- Ef þú skiptir á skilaboðum birtist það á skjánum með tímalínublöðrunni.- Þegar þú pikkaðu á skilaboðin sem þú vilt hlusta á, spilun raddskilaboða hefst. Ef þú pikkar aftur mun spilunin stöðvast.- Spilun heldur áfram hvert á eftir öðru skilaboðum þar til þú ýtir aftur til að stöðva spilun.(c) Búa til skilaboð- Þegar þú pikkar á skilaboðin sem þú vilt hlusta á. táknið í efra hægra horninu á aðalskjánum, síðan wi Ég mun fara á skjáinn til að búa til skilaboð.- Upptöku hefst eða lýkur upptöku er gert með því að ýta á hvern hnapp í sömu röð. Það skal tekið fram að upptökutími raddskilaboða er allt að 30 sekúndur.- Þú getur spilað nýupptöku skilaboð til staðfestingar.- Þegar þú ýtir á sendingarhnappinn hefst sending og þegar titill hnappsins breytist í "sending lokið", sendingu hefur verið lokið.(d) Hóplisti- Þegar þú pikkar á hóphnappinn í efra hægra horninu á stillingaskjánum birtist hóplistaskjárinn.- Ef þú tekur þátt í mörgum hópum er hópurinn með rauða hringinn hópnum sem þú tekur þátt í núna.(e) Búa til hóp- Þegar þú ýtir á efra hægra "+" hnappinn á hóplistaskjánum mun hann fara yfir á skjámynd til að búa til hóp.- Stilltu valfrjálst hópnafn.- Sláðu inn e -póstfang meðlimsins og smelltu á "+" hnappinn hægra megin til að skrá þig sem meðlim. Endurtaktu þetta eins oft og fjöldi fólks í hópnum. Þú þarft ekki að slá inn þitt eigið netfang.- Þegar þú hefur gert allar meðlimastillingar skaltu smella á "boð senda" hnappinn efst til vinstri og þá mun það senda boðsskilaboðin til allra meðlima.- Hver meðlimur getur taktu þátt í þessum hópi þegar hann/hún hefur fengið þetta boð.- Þegar þú ýtir á „afturkalla“ hnappinn muntu geta yfirgefið þennan hóp.